Audemars Piguet (cũng thường được viết tắt là AP) là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875. Cho đến hiện tại Audemars Piguet được xem là lãnh tụ cao nhất của thế giới đồng hồ cùng với Breguet, Patek Philippe, A. Lange & Söhne, Jaeger-LeCoultre.

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet ra đời năm 1875 bởi Jules – Louis Audemars và Edward – Auguste Piguet tại Thụy Sỹ. Tuy nhiên đến năm 1881 Jules – Louis Audemars và Edward – Auguste Piguet mới chính thức thành lập công ty Audemars Piguet & Cie. Audemars Piguet được coi là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ, tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều được thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện bằng kỹ thuật chế tác truyền thống tại các nhà máy của hãng.

Thiết kế đồng hồ Audemars Piguet

Đồng hồ Audemars Piguet được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ, cộng thêm chất liệu chế tác phù hợp khiến cho đồng hồ gọn nhẹ, chắc chắn, có thể sử dụng cả khi hoạt động thể thao mà vẫn không ảnh hưởng tới sự chính xác.

Thép không gỉ 316L, cacbon chịu lực, Titan, ceramic, vàng 18K là chất liệu sử dụng thiết kế phần vỏ và dây đeo đồng hồ. Ngoài ra, dây đeo Audemars Piguet còn làm từ dây da thật mềm mại hoặc dây cao su cao cấp,... Đặc tính của các chất liệu này là khả năng chịu lực tốt, có độ cứng, bền, không bị ăn mòn, có khả năng chống thấm nước hơn nữa có tính thẩm mỹ cao.

Những ai yêu thích đồng hồ nhưng chưa đủ khả năng để sở hữu sản phẩm chính hãng thì đồng hồ Audemars Piguet Replica là sự lựa chọn tạm thời tuyệt vời.

Một số mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica:

Hotline: 085 427 7777
 Tư vấn Zalo 24/7